11week

แม่ๆท้อง11สัปดาห์ท้องออกกันบ้างไหมค่ะ ท้องบ้านนี้ยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะหรือ เพราะว่าอ้วนค่ะท้องเลยยังไม่ออกค่ะ

ถ้าอ้วนไม่ออก ผอมก้ยิ่งไม่ออกค่ะ ถ้าออกนี่ของแม่นะคะ อย่าเข้าใจผิด

4y trước

5555 คิดว่า พุงแม่น่าจะ เยอะ ด้วยแหละค่ะ ท้องเลยปกติ เหมือนไม่ได้ ท้องค่ะ

11wออกก็ไม่ใช่น้องหรอกค่ะพุงแม่ล้วนๆ น้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย

4y trước

555 ขอบคุณค่ะ น่าจะพุ่งแม่ล้วนๆ