11week มีตกขาวสีนํ้าตาลเข็ม

11 week มีตกขาวสีนํ้าตาลเข็ม ไม่มีอาการคัน "อันตราย"ไม่ค่ะ คุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ?

ตกขาวควรเป็นสีขาวค่ะ ถ้าเปลี่ยนสีคือผิดปกติควรรีบไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงมีเลือดปน ไปหาหมอค่ะ