แม่ๆคนไหนเคยกิน ชาชาววัง รีวิว หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าช่วยเพิ่มนน้ำนมดีไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยกิน ชาชาววัง บ้างคะ รีวิว หน่อยค่ะ ช่วยเพิ่มนน้ำนมดีไหมคะ แล้วหากกินมากไปอันตรายไหมคะ

แนะนำดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องน้ำอุ่นอย่างเดียวนะคะ น้ำเย็น น้ำหวาน ชาไข่มุก ได้หมดค่ะ แม่แฮปปี้ น้ำนมพุ่งๆค่ะ หรือต้มน้ำหัวปลี ผสมอินทผาลัมอบแห้ง รสชาติอร่อยทานง่ายค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าสม่ำเสมอ หรือปั้มไม่ตกรอบ ทานน้ำขิง น้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่น อาหารจำพวกบำรุงน้ำนม ช่วยได้ด้วยนะคะคุณแม่ ลองดูนะคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ บ้านนี้ดื่มน้ำขิงทุกวันค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีค่ะ

หากกำลังหา ชาชาววัง รีวิว หรืออาหารไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แนะนำบทความนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/q-a-breast-milk

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ กินหัวปลี ขิง ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ก็มีน้ำนมเองค่ะ

แนะนำดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตร+ เลยจ้า ช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดีเลยค่ะ

ทานน้ำขิงก็พอค่ะแม่ บางอย่างก็เป็นแค่คำโฆษณาค่ะ

แนะนำน้ำขิง น้ำหัวปลีค่ะแม่ เพิ่มน้ำนมได้ดีเลย

ส่วนตัวไม่แนะนำค่ะ ไม่ว่าตัวไหนก็ตาม 😉

มารออ่านด้วยคนค่ะ