รีวิว แม่ๆตอนกินน้ำตาลหน่อยค่ะ

บ้านนี้กลืน50กรัมค่ะส่วนตัวว่ากินง่ายค่ะหวานๆแสบคอหน่อยกินน้ำตามก็หายค่ะ

เวียนหัว รู้สึกจะอ้วกค่ะพอดูดเลือดเสร็จพุ่งเลย😂

ส่วนตัวชอบค่ะ อร่อยดี กินครั้งแรกแสบคอนิดหน่อย