S26กล่องทอง

แม่ๆท่านไหนให้ลูกทานs26กล่องทองบ้างคะ อยากทราบว่าดีหรือไม่ดีอย่างไรบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดออกมา ก็ปกติดี ถ่ายปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์

5y trước

อันนี้ กิน พอๆ กัน นมแม่บ้าง นมชงบ้าง เดี๋ยวจะรอดูอาหารน้อง ขอบคุณมากจ้าแม่