ลูก 7 เดือน ทาน s26 กล่องทอง แต่แม่เปลี่ยนมาเป็น s26 กล่องม่วง ลูกถ่ายบ่อยกว่าปกติ แบบนี้ลูกถูกกับนมไม๊คะ หรือปกติดี

เปลี่ยนนมผง

1 Trả lời

บ่อยแค่ไหนค่ะ ถ้า 3-4 ครั้งต่อวัน ก็ปกติคะ และถ้าสีอึดปกติ ก็ไม่เป็นอันตราย เพราะลูกเราก็เป็นจ้า แต่ถ้าไม่สบายใจ พาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ทุกวันจะวันละ 2 ครั้ง พอเปลี่ยนนม จะอึบ่อย 3-4 ครั้งต่อวัน แต่สีก่ปกติดีค่ะ