เลยกำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้าง ทางนี้ 41 week แล้วยังเงียบอยู่เลย

แนะนำให้ไปหาหมอคะแม่ กระตุ้นไม่ได้น่ากลัวค่ะ น้องจะได้คลอด เด็กอยู่ในท้องนานก็ไม่ดีค่ะ แม่กลัวโดนกระตุ้นหรือแม่อยากผ่าคลอดคะ

4mo trước

เราก็กลัวค่ะ พึ่งไปโดนกระตุ้นมาเมื่อกี้เลยคะ ตอนแรกกังวลมากแต่พอเอาเข้าจริงๆไม่ได้เจ็บขนาดนั้นค่ะ กลัวโดนผ่ามากกว่าอยากคลอดเอง

บ้านนี้ 40 เป๊ะ มาหาหมอวันนี้ ได้นัดเร่งคลอดพรุ่งนี้เลย เพราะน้ำคล่ำเหลือน้อยแล้ว แนะนำให้ไปหาหมอเถอะค่ะ

กระตุ้นคลอดเลยค่ะแม่มากกว่านี้ไม่ดีแล้วเวลานี้ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วค่ะไปเลย

กระตุ้นไปยังค่ะแม่

4mo trước

ไม่ใช่ทุกคนนะค่ะ ที่จะเจ็บครรภ์เองได้