เลยกำหนดคลอด

ตอนนี้เลยกำหนดคลอดมาแล้ว อายุครรภ์อยู่ที่41วีค แต่ยังไม่คลอด ปากมดลูกไม่เปิด กังวลมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

แนะนำให้ไปรีบไปหาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะฉีดยาเร่งคลอดไป นานไปรกเสื่อมคะคุณแม่

ให้คุณหมอเร่งคลอดให้คะ