กำหนดคลอด 3 ก.ค. 64

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูก 3 แล้ว ยังกังวลอยู่เลย 38+4 W แล้วค่ะ รู้สึกอยากแตกมาก แต่ไม่มีอาการใดๆเลย แค่หน่วงๆแสบๆบริเวณขาหนีบกับมีตกขาวแค่นั้นเอง อิแม่อยากเจอหน้าหนูแล้ว 😄😄😄

กำหนดคลอด 3 ก.ค. 64
1 Trả lời

บ้านนี้4ก.ค แตกเมื่อวันที่13 น้ำเดิน😂😂อีแม่ตกใจเอาไม่ทัน

3y trước

โอ้ย...ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ไม่แตกสักที เจ็บเตือนตลอด เหมือนจะออกแต่ไม่ออกสักที 😄😄😄