ตั้งครรภ์กำหนดคลอด

กำหนดคลอด 3 ก.ย. 64 ลาคลอดเมื่อไหร่ดีคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยจ้า ทีแรกจะลางานก่อน 15 วัน ที่หมอนัดคลอด แต่คลอดก่อนกำหนด ถ้างานไม่เครียด ไม่หนักจนเกินไป ทำงานเก็บวันหยุดไว้ลา อยู่กับลูกยาวๆช่วงหลังคลอดจ้า