35+4 วีค นอนไม่หลับหายใจไม่สะดวก

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่ค่อยสะดวกชอบคัดจมูกมันรู้สึกอึดอัดมากเวลานอนกว่าจะหลับได้แต่ละทีทรมานมากค่ะขยับไปขยับมากว่าจะได้ที่

เหมือนกันค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยมากอยู่ๆหายใจไม่สะดวก หายใจไม่ค่อยออกคล้ายคนเป็นหวัดซะงั้น ต้องหายาดมมาดมให้หายใจสะดวก

35 6 วีค นอนหลับยากทุกคืน ตี1-2 กว่าจะหลับ บางทีก็เกือบตี3

นอนเช้าจนเพลีย พึ่งจะนอนตอนกลางคืนได้3วันแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกดิ้นทั้งคืนด้วย

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️