35วีค ผ่าคลอด22มิถุนายนค่ะ

35วีค ท้องสาม มีอาการปวดท้องหลอก แต่ไม่บ่อยนะคะ ลุกฉี่ก็ปวด(น้องสาว) หมอนัดผ่าคลอด22มิถุนายนนี้ค่ะ ภาวนาให้ลูกอยู่จนถึงวันคลอดมากๆค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ💗

ท้องสอง35วีคเหมืนกันค่ะ ปวดไปหมด นัดผ่า17มิถุนา ทำไมความรู้สึกเหมือนจะคลอดก่อน17เลยค่ะ ตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก จะนั่งจะนอนก็ปวด เวลาฉี่ก็แสบขัด แต่อันนี้จะเป็นๆหายๆค่ะ ชอบเป็นเวลากลางคืน

4mo trước

แม่คิดเหมือนเค้าเลยค่ะ กลัวว่าจะออกก่อน22มิถุนาค่ะ สู้ๆนะคะ✌🏻💗

37+3 แล้วค่ะ เวลาเดิน ปวดจิมิมากกเลยค่ะร้าวลงขา ร้าวมาก้น ปวดหน่วง ท้องแข็ง เวลานอนพลิกตัวก็ยาก เจ็บตรงเอวและระหว่างขาค่ะ ท้อง2ผ่าคลอดวันที่ 4 มิถุนายน

4mo trước

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะน้องจ้ำม่ำมากค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 22 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เลือกคลอดเองค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอดวันที่ 8 มิถุนายน จะโดนกระตุ้นค่ะ ✌🏻✌🏻

4mo trước

เจอเพื่อนลูกสาวแล้วค่ะ อย่าลืมเอารูปน้องมาเชยชมด้วยนะคะ💗

บ้านนี้35 +1 ผ่า18 มิ.ย ท้อง2 ร้าวจิมิตึงสุดๆ ปวดสะโพก น้องดิ้นทีจุกมาก หวังว่าน้องคงจะคลอดตามกำหนดนะ 😅

4mo trước

จริงค่ะแม่ จุกมาก ชอบโก่งตัว เวลาไปฉี่ ยิ่งทำตัวแข็งอีก โอ๊ยทรมานจริงๆค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 💞💞💞

35วีคแล้วเหมือนกันค้ะ หมอนัดคลอด23มิถุนายน ท้องสามแล้วเหมือนกัน รุ้สึกปวดจิมิและปวดท้องบ้างค้ะ

4mo trước

ปวดร้าวมากๆเลยเนาะแม่ กว่าจะถึงวันคลอดก็นานอยู่นะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ💗

บ้านนี้คลอด 6มิถุนายน ท้อง 4แล้วปวดจิมิร้าวลงขาปวดเอวมาก

4mo trước

ว้าว! ท้อง4 สุดยอดเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ💞💞💞

35 weeks นัดผ่า22 มิย เหมือนกันเลยค่ะ

4mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ มาอวดรูปลูกด้วยนะคะ 💗