19สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ 19 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอน นอนไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้20wรู้สึกแค่เหมือนปลาตอดเบาๆค่ะ

1y trước

18วีคน้องดิ้นดีมากค่ะ พอเข้า19วีคไม่ดิ้นเลยเงียบนานเกือบ3วันค่ะ