19สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ 19 สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้น ตอน นอนไม่ดิ้นเลย

20wยังไม่ตอด ยังไม่ดิ้น ถามหมอ หมอบอก22w

1y trước

ตอน18วีคน้องดิ้นดีมากค่ะ พอเข้า19วีค ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ท้อง 3 เเล้วรู้สึกตอน 18W 3d จ้า

1y trước

ตอน18วีคน้องดิ้นดีมากค่ะ พอเข้า19วีคน้องเงียบเลยไปเลย

บ้านนี้16wตอด18-19ดิ้นแล้วค่ะ

1y trước

ลองเปิดการ์ตูนเปิดเพลงกระตุ้นดูค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

ตอนท้องน้อง18วีค น้องดิ้นจนปวดท้อง พอเข้า19วีค น้องไม่ดิ้น เงียบไปเกือบ3วันค่ะ