ตั้งครรภ์ 19 สัปดาห์ 😀

ตอน 19 สัปดาห์ เบบี๋น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ของเรา 280 ตามเกณฑ์ปกติไหมคะ เราควบคุมอาหารเพราะกลัวเบาหวาน เลยแอบกังวลว่าลูกจะไม่โตค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 สัปดาห์ น้ำหนักตามเกณฑ์คือ 240 กรัมค่ะ

ของเราประมาณ 290 ค่ะ