สอบถาม

ขอถามหน่อยคะ แม่ๆคนไหนคลอดรพ.ใช้สิทธิ์ 30บาทบ้างคะ ขอเขตพื้นที่ในกทม.อะคะ แล้วยังรับสิทธิ์อยู่มั้ยคะ

1 Trả lời

คุณแม่โทรไปสอบถามที่สายด่วนของบัตรทองได้เลยคะเขาจะมีโรงบาลแนะนำที่เขตที่เราพักอาใสคะ เบอร์ น่าจะ 1330 นะคะถ้าจำไม่ผิด