แพมเพิสลูก

แม่ๆท่านไหนเคยใช่เเพมเพิสยี่ห้อนี้บ้างคะ​ แนะนำหน่อยคะดีไหม

แพมเพิสลูก

ดีค่ะ สำหรับใช้กลางวัน ตัวนี้ซึมซับได้ 4ถ้วย ก็ประมาณ120ml 3-4ชม เปลี่ยนที แต่ถ้าน้องกินนมเยอะ ก็อาจจะได้เปลี่ยนก่อน แต่ถ้าจะใช้กลางคืน ก็เอารุ่นที่ซึมซับได้เยอะขึ้นหน่อย 6ถ้วย180ml ใส่นอนได้ยาวๆ ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจเรื่องการแพ้ของน้อง ให้คุณแม่ลองซื้อแพ็คเล็กๆมาลองใช้ก่อนก็ได้นะคะ เพราะน้องแต่ละคนอาจจะใช้แล้วแพ้หรือไม่แพ้แล้วแต่ยี่ห้อด้วยค่ะ

ดีค่ะ แต่เหมาะสำหรับกลางวันนะคะ