แพมเพิสลูก

จะเปลี่ยนแพมเพิสลูกเป็นแบบกางเกงยี่ห้อไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่ลองซื้อห่อเล็กมาลองดูก่อนนะคะ ว่าน้องแพ้ไหม ใส่กระชับพอดี ไม่รัดขาเกินไป ชอบแบบไหนค่อยซื้อห่อใหญ่ บ้านนี้กลางวันใช้กูนน์ ส่วนกลางคืนใช้ฮักกี้ค่ะ

มามี่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ