แพมเพิสลูก

อยากได้แพมเพิสลูกที่ซึมซับได้ดีแล้วก็นุ่มค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง บ้านนี้ลูกใช้ยี่ห้อสีเขียวอยู่ยี่ห้อนึงเวลาน้องอึมันจะชอบทะลุออกมาเลอะกางเกงและบางครั้งเวลาฉี่ฉี่ก็จะเล็ดออกมาเปียกกางเกงด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของDodoloveค่ะใช้ดีซึมซับดีไม่เลอะกางเกงเลยค่

mamypoko organic/merries ค่ะ