ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนเคยมีภาวะเสี่ยงแท้งไหมคะ ตอนนี้ท้อง9สัปดาห์2วันแล้ว. มีเลือดออกตั้งแต่ 6สัปดาห์1วัน. มากะปิดกะปอย เมื่อวานหมอเลยฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แม่ๆที่เคยเป็นตอนนี้ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันแล้วคะ ผ่านไปได้ด้วยดีไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นตอน 4 วีคค่ะ หมอให้กินยากันแท้ง เช้า เย็น ก็หายค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก งดเพศสัมพันธุ์ งดนั่งรถมอไซ ตอนนี้เรา 13 วีคแล้วจ้า