ตั้งครรภ์​ได้32วีค

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์​32วีคบ้างคะ น้องนำ หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี่ยังได้1, 700กรัมอยู่เลยค่ะ​ คุณ​หมอบอกน้องน้ำหนักน้อย​ มีวิธีไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องบ้างคะ​ #ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้34w2,390 แม่กินทุเรียนเยอะไปหน่อย