รักแร้ดำ!!

แม่ๆท่านไหนรักแร้ดำตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 19w4d รักแร้ดำมากกกก เหมือนมีขี้ไคล ขัดก็ไม่ออก อยากรู้ว่ามันจะหายมั้ยค่ะ

เราก็เป็นคะไม่สวยเลย ไม่เคยรักแร้ดำแล้วตอนนี้มาเป็นดูไม่ได้เลยคะแม่

บ้านนี้กลิ่นเหงื่อแรงมากค้ะ อย่างกับเด็กเล่นมาทั้งวันเหม็นเหงื่อมาก

พอคลอดน้องแล้ว อาบน้ำ ถูๆๆ ก็ออกเลยนะค่ะ เหมือนขี้ไคล่ ตรงท้องด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเห็นคนเขาบอกว่าถ้าคลอดแล้วจะหายดำไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รักแร้ คอ ขาหนีบ ดำเหมือนขี้ไคลแต่ขัดไม่ออกค่ะ

ลองใช้ที่ทาท้องแตกลายดูค่ะ เราลองเอามาทาละมันดูไม่ดำมาก

ดำมากค่ะ ดำจนกลัวตัวเอง กลัวว่าคลอดแล้วจะไม่ออกนี่สิ

คลอดก็หายคะตอนนี้ใช้สารส้มไปก่อนคะรักแน้จะได้จางลง

ดำเป็นเส้นๆริ้วๆตามรอยพับเลยค่ะ ขาหนีบด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ 20w+เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มาก