เส้นเเบ่งเเยกระหว่างผิวดำ กะขาว

จะทำไงดีค่ะ ขัดก็ไม่ออก แม่บ้านไหน มีครีมเเนะนำไหม

เส้นเเบ่งเเยกระหว่างผิวดำ กะขาว
1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดก็ยังมีแต่สักพักก็จะจางเองไม่ใช่ขี้ไคลแต่อย่างใด ตรงช่วงท้องน้อยแม่บ้านนี้ก็ดำค่ะตอนนี้เริ่มลอกเป็นผิวปกติแล้ว