รักแร้ดำ!!

แม่ๆท่านไหนรักแร้ดำตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 19w4d รักแร้ดำมากกกก เหมือนมีขี้ไคล ขัดก็ไม่ออก อยากรู้ว่ามันจะหายมั้ยค่ะ

เปนเหมือนกัน ทั้งรักเเร้สะดืออีกด้วยค่ะ

ดำมากค่ะ คอก็ดำ ขอพับ ขาหนีบ น่าเกียจมาก 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ออก

บ้านนี้ก็เป็นคะ รักแร้ ขาหนีบ ดำมาก

เปนค่ะ หลังคลอดเดี๋ยวก้อหายคร่าา

เราใช้มะนาวขัดคะ ตอนนี้ไม่ดำเลยคะ

พอคลอดแล้วสัก 2 เดือนก็หายหมดคะ

เป็นค่ะพอคลอดจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ..เพิ่งมาเป็นตอนไตรมาส3

คลอดน้องแล้วก็ค่อยๆจางหายคะ