กำหนด21ต.ค

แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดฟันมากๆปวดจนนอนไม่หลับ แม่ๆมีวิธีรัษากันอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

เราแปรงฟันบ่อยค่ะ หลังกินคือแปรงเลยช่วยลดปวดไปหลายวันอยู่ แต่ถ้าปวดมากก็ทานยาพาราค่ะช่วยได้ กินยาครั้งหนึ่งไม่มีอาการปวดเลยถ้าไม่กินน้ำชา กับน้ำอัดลม ตัวน้ำชาตะกระตุ้นให้ฟันปวดค่ะ☺️