อยากแตกแย่แร้ว

กำหนด23 ต.ค 63 ตอนนี้ยังเงียบยุเลยค่ะกังวนกลัวได้ผ่าเพะไม่อยากผ่าเลยค่ะแต่เจ็บเตือนหลายครั้งแร้วเดินก้เจ็บหลังและช่วงล่างหมดแร้วค่ะ

อยากแตกแย่แร้ว

23 ตุลาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนช่วงอาทิตย์ก่อน มาอาทิตย์นี้เงียบมาก ไม่เจ็บเลยค่ะ ดิ้นเก่งอย่างเดียว สงสัยยังไม่อย่กออก

บ้านนี้24ตุลา เจ็บเตือนหลายครั้งมาก เจ็บหัวหน่าว เจ็บจิมิ ปวดเอว ทรมารมากค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมแตกสักทีค่ะ

บ้านนี้24ตุลาเมื่อวานมีเลือดออกแต่ไม่มากเจ็บเตือนบ่อยมากแต่น้องไม่ยอมออกมายังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ

เช่นกันค่ะกำหนด23ต.ค แต่เจ็บเตือนบ่อยมาก กลัวคนอื่นจะมองว่าเรียกร้องความสนใจ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยคะแม่ ปวดทรมานไปหมดแล้ว น้องไม่ยอมออกมาสักที😢😢

23 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลย

39w ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กลัวได้ผ่าใจจริงอยากคลอดเองมากกว่า

23ตุลา เหมือนกันจ้า อยากคลอดธรรมชาติ​แต่กลัวจะได้ผ่าคลอด😅

เรากำหนด21ตุลา ยิ่งกว่าเงียบอีกคร้า555 อยากแตกแล้เหมือนกัน

4y trước

อยากแตกเหมือนกันค่ะ

กำหนด18 ตุลามีอาการเจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ก็ยังไม่แตกจ้า😂

4y trước

บ้านนี้ปวดท้องมากนอนไม่ได้เลย18ตุลาค่ะ