จะตั้งครรภ์ไมค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่19ต.ค-20-21ต.ค แต่เลือดมาเพียงเล็กน้อย อยากทราบว่าจะตั้งครรภ์ไมค่ะ หรือต้องรอดูอีกกี่วันถึงจะตรวจครรภ์ได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดก็ตรวจได้เลยค่า ปัสสาวะเช้าของวันดีที่สุด

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ตรวจเลยค่าา ถ้าขึ้น2ขีด ต่อให้จางๆก็แปลว่าท้องนะคะ

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้าท้อง ตรวจตอนนไหนก็ขึ้นค่ะ

ซื้อที่ตรวจเลยค่ะ