ลูกน้ำหนักน้อย

แม่ๆท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยบ้างคะ.. ตอนนี้น้อง,10เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งจะ6.6กก.เองค่ะแม่กลุ้มมาก

1 Trả lời

หยดน้ำมันในอาหารของน้อง ดูปริมาณในสมุดชมพูได้ค่ะ จัดอาหารให้ครบ 5 หมู่ให้น้องแบบสม่ำเสมอ แล้วน้องกินนมอะไรคะแม่

4y trước

บ้านนี้นมแม่ ยังไงแม่ลองเปลี่ยนนมดูไหมคะ เผื่อเกี่ยวกับนมด้วย