ลูกๆบ้านไหน นน.เท่าไรบ้างค่ะ

เด็กน้อย 6เดือน นน.6.6กก น้อยไปไหมค่ะ

ลูกๆบ้านไหน นน.เท่าไรบ้างค่ะ

น้องผู้หญิงใช่ไหมคะ เด็กผู้หญิงจะน้ำหนักน้อยกว่าเด็กผู้ชายอยู่แล้วคร้า 6เดือน6โลก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ ถ้าเราไปเทียบกับเด็กชายจะทำให้ดูเหมือนลูกเราน้ำหนักน้อย แต่จริงๆน้องน้ำหนักก็ได้ตามเกณฑ์นะคะ ไม่อ้วนไม่ผอมไปคร้า

ปกติของ ด.ญ. ค่ะของแค่น้องแข็งแรงดีก็พอแล้ว แม่บ้านนี้ น้อง6 เดือน 8.2g ค่ะ นั่งคลาน จับยืน ฟันงอกแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นผู้ชาย2เดือน หนัก6โลค่ะแม่ ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำปรึกษาคุณหมอจะดีกว่าจ้าา

4 เดือน 7 กิโลค่าาา น้องผู้ชาย อาจจะหนักมากกว่าน้องผู้หญิง ต้องดูกราฟตามเล่มชมพูเลยค้าา

ขอนอกเรื่องนะคะคุณแม่น้องนั่งตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนกับ6วันยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

น้องนั่งเองได้ ตอน5เดือนครึ่งค่ะ แต่ก้มีบ้างที่ล้ม นั่งได้นานสุดก้อ 20-30นาที แต่แม่ต้องนั่งประคองห่างๆค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย 6 เดือน 6.02 เอง 🥺🥺🥺🥺 เห็นลูกๆ บ้านอื่นแล้ว สะเทือนใจ จ้ำม่ำจังเลย

น้อง9เดือนน้ำหนัก6โลเองคะ เด็กแฝด แต่น้องแข็งแรงดีไม่เคยเจ็บไข้กันเลย

ขออนุญาตนอกเรื่องค่ะ น้องผมยาวมากอ่ะ บ้านนี้ หล่อมแหล่ม มากค่ะ😅

น้องบ้านนี้ 4เดือน หนัก 6 โลคะ แม่เครียดมาก อุ้มน้องจะไหวแล้ว 😂😂♥️♥️

บ้านนี้6เดือนกว่า ยังไม่ถึง6โลเลยค่ะ ขาดอีกนิดหน่อย😅