รกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ แม่ท้องแรก ตอนนร้ท้งได้5เดือน หมอบอกน้องอยู่ในท่านั่ง นอนไม่ได้ติดรกที่เกาะต่ำ

บ้านนี้ท้อง2รกเกาะต่ำแบบเห็นได้ชัดตอน5เดือนกว่ามีเลือดไหลจนต้องแอดมิท หมอให้ระวังอาจคลอกก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องที่3ก็ภาวะเดิมมีเลือดปนฉี่แค่ไม่มากช่วง6-7วีคได้ยากันแท้งมาทาน ซาวน์อีกที14วีคหมอบอกรกลงมาต่ำให้ระวัง งดเพศ ห้ามยกของหนัก และพักผ่อนมากๆ

5y trước

ตอนนี้ยังไม่มีเลือดออกค่ะ หมอไม่ให้กอนยา แค่ห้ามยกของหนัก เดินให้น้อยค่ะ ห้ามกินน้ำเย็นค่ะ