รกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะตอนนี้ท้องได้5เดือนเครียดมากค่ะขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ของแม่รกต่ำเหมือนกัน เจอตอน6เดือน แต่หมอนัดซาวทุกเดือน แม่เองก็กลัวได้ผ่าคลอดกังวลมากค้ะ แต่หมอบอกรกสามารถลอยตัวขึ้นเองได้ค้ะ พยามไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ แต่ล่าสุดที่แม่ซาวตอน8เดือนรกลอยขึ้นมาแล้วค้ะ สามารถคลอดเองได้แล้ว

5y trước

อันนี้หมอนัดเราเองค้ะ ของแม่ซาว32, 34,36, Weekค้ะ

บ้านนี้เจอรกเกาะต่ำตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ มีโอกาสที่รกจะลอยขึ้นมาเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นประมาณช่วงเดือนที่8 แต่บ้านนี้ขึ้นมานิดเดียวเสี่ยงตกเลือดหมอนัดผ่าค่ะต้นเมษานี้

บ้านนี้ตอนท้องแรกรกเกาะต่ำคะแต่หมอไม่บอกเลยคลอดธรรมชาติ สรุปรกติดและตกเลือดค่ะ ตอนนี้30+5ท้อง2 หมอบอกรกเกาะต่ำจะซาวค์อีกทีตอน36วีคถ้ายังไม่ลอยตัวขึ้นสูงจะต้องผ่าคะ

4y trước

เลยมีกังวล

หมอพึ่งเจอสัปดาห์ที่แล้วว่ารกเกาะต่ำ (28weeks) บอกว่าปิดปากมดลูก มีสิทธิ์ต้องผ่าออก แต่อาจจะขึ้นสูงได้..ตอนนี้หมอให้ระวังเลือดออก..แอบหลอนๆค่ะ แต่หมอก็นัดบ่อยขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ รกเกาะต่ำ แต่ยังไม่ปิดปากมดลูก คุณแม่พยายามอย่ายกของหนัก เดินขึ้นบรรไดบ่อยๆ ถ้ามีเลือดออก คุณหมอให้พัก นอนพักผ่อนมากๆ ค่ะ

ตอน 16 วีคเรารกเกาะต่ำ นอนพักเยอะๆ ไม่ยกของหนัก ตอนนี้ 35 วีคแล้วปกติแล้วค่ะ แต่แม่ต้องคอยดูด้วยนะคะว่าเลือดออกหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เรา 21 วีค+5 รกเกาะต่ำปิดปากมดลูกเลยค่ะ 32 วีคหมอนัดดูใหม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก

5y trước

ใช่ค่ะตอนนี้อายุครรภ์20วีคกังวนมากค่ะ