ท้องอืด​ ถ่ายยาก​ ช่วงไตรมาส​ที่สาม

แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมคะ นี่อายุครรภ์​ 33​ WEEK​ พบเจอปัญหา​นี้บ่อยมากคืออาการท้องอืด​ ถ่ายยาก​ นั่งห้องน้ำเป็นชั่วโมง​ก็ไม่ถ่าย​ แต่รู้จักกระวนกระวายท้องมาก​ จะเบ่งแรงๆก็ไม่กล้า😂 นั่งรอจนขาอ่อน​ ก็ไม่อึ​ เป็นแบบนี้ติดกันหลายวัน นานๆจะอึออกที​ อยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นที่เคยพบเจอปัญหา​เหล่านี้มีการแก้ปัญหา​กันยังไง​บ้างคะ​ นี่ทานส้มบ่อยมากแต่ก็เหมือนเดิม​ 😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องอืด

1 Trả lời

ต้องแก้วมังกร มะละกอ ลูกพรุน และดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่