แชร์ประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ นี่ไปหาหมอมาเมื่อวันที่19พ.ค คุณหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวต้องผ่า ถึงกลับจะเป้นลม พอหมอพูดเสร็จ กลัวการผ่าคลอดมาก แม่ๆกลัวมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แชร์ประสบการณ์ การผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ของ้ราตอนนี้เหลืออีก8วันครบกำหนด ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอบอกอาจได้ผ่ามดลูกใหญ่ แต่ตัวเรายังไงก็ได้ขอให้น้องออกมา อยากเจอ ใจคิดเลยผ่าวันนี้เลยก็ได้นะ ท้องแรกค่ะ อยากเจอน้องมาก ถ้าผ่าก็จะขอให้ผ่าเลย ไม่คิดเรื่องกลัวเลยค่ะเพราะอยากเจอน้องมาก😂💓