ปวดท้องหลอก

แม่ๆท่านไหนปวดท้องหลอกกันบ้างไหมคะ อาการแบบปวดตึงๆคล้ายๆปวดอึ พอไปเข้าห้องน้ำแล้วไม่ออกจะช่วงตี3-ตี4 แบบนี้ควรไปพบแพทย์หรือเป็นเรื่องปกติคะแม่ๆเคยเป็นกันไหมคะเป็นช่วงไหนเวลาไหนกันบ้างคะ 😍

1 Trả lời

เป็นคะหมอก็ให้กลับบ้าน35wมีมูกเลือดด้วยตี3-7โมงปากมดลูกไม่เปิด