สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดบุตรค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่เคยใช้สิทธิ์บัตรทอง30 ตอนคลอดมั้ยคะ ถ้าจะใช้ ต้องเสียค่าส่วนต่างอะไรเพิ่มมั้ยคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีอยากจะพักฟื้นที่ห้องพิเศษและจะเตรียมตัวและเงินไว้ค่ะถ้าได้เสียเพิ่ม แล้วห้องพิเศษสามารถนอนเฝ้าได้มั้ยคะ อยากจะวางแผนไว้เนิ่นๆและเตรียมการไว้ค่ะ ตอนใกล้คลอดจะได้ไม่ลำบาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เสียค่าห้องพิเศษกับเสียของลูกค่ะของแม่เสียแค่ 30

2y trước

เสียค่าห้องพิเศษกับเสียส่วนของลูกค่ะ ถ้ามีห้องพิเศษไม่จบแค่ 30 แน่นอนค่ะ

บ้านนี้เสียค่าห้องพิเศษ คืนละ 1,000.- ญาติเฝ้าได้ค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ