พักอยู่เอกมัย 30 ฝากท้องที่ไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แต่เรามี ปกสที่เพชรเวชค่ะ

1 Trả lời

สะดวกไปจุฬามั้ยคะ

5y trước

ถ้าเรามีประกันสังคมเพชรเวช ตอนไปฝากครรภ์ ต้องจ่ายเองไหมค่ะ หรือฟรีหมดค่ะ เหนเพื่อนไปฝากท้องที่ปกส บางคนบอกจ่ายเองบ้าง บางคนก็ฟรี เลยงง ขนาดแค่ตรวจท้องยังหมดไป3,600 เลย ถ้าให้จ่ายเองจะได้ไปฝากจุฬา จะได้ประหยัด