กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆท่านไหนที่เคยโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะโดนกระตุ้นอายุครรค์ได้40สัปดาห์ กี่วันคลอดค่ะ หมอกระตุ้นโดยใช้นิ้วมือกวาดปากมดลูก เป็นไปได้มั้ยที่ปากมดลูกจะบางแล้วเปิดเอง

1 Trả lời

เคยกระตุ้นตอนอายุครรภ์ 40 +1 ปากมดลูกเปิด 2 เซนอีกวันก็คลอดค่ะ 😁😁 สู้ๆค่ะ