คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีเลือดออกนิดหน่อย​กี่วันคลอดค่ะ

อันตรายกรือเปล่าค่ะมีเลือดออกมาจากช่องคลอดเรา

1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่มีปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน แต่ถ้ามีอาการอย่างใดอย่างหนึ่ง เก็บของไป รพ.ได้เลย เรากระตุ้นแล้วมีมูกเลือดออกมา3วันกว่าจะหาย