กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นไป5วันแล้ววันแรกมีเลือดออกกลางคืนเจ็บท้องแล้วก็หายพอวันต่อมามีก้อนสีนำ้ตาลออกมาเยอะเลยแต่ไม่ปวดเลยแล้วก็มีแบบนี้ออกมาทุกวันเลยไม่ปวดด้วยแม่ต้องทำไงคะบ้านไหนเป็นบ้างคะกำหนดคลอด25กย.40วีคพอดี

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

ลองโทรไปปรึกษาที่ห้องคลอด ของ รพ. นะคะ

4y trước

ไปนอนมา1คืนแล้วคะ หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้ก็ยังไม่เจ็บคลอดเลยคะ