ผื่นเเเดง

แม่ๆท่านไหนที่น้องเคยเป็นผื่นผดเเบบนี้บ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไร ทำยังไงให้หายคะเเม่ๆ น้องมีโรคประจำตัว กังวลใจมากๆคะ

ผื่นเเเดง

ผื่นเเดงอาจเกิดจากอากศร้อน ผ้าที่น้องนอน ฝุ่น อาบน้ำ เอาน้ำเกลือ เช็ดก้อช่วยได้ค่ะ ถ้าน้องมีโรคก้อถามคุณหมอว่าถ้า เข้าเยอะจะเป็นอะไรไหมรึอาการน้องจะเป็นยังไงถ้าเกิดมีอาการขึ้นมา

ไม่ปกติค่ะ มันไม่ใช่ผดผื่นร้อนทั่วไป หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ เด็กแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

สงสารน้องจังค่ะ ขอให้หายไวๆ นะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

พบหมอผิวหนังเด็กดีกว่าค่ะ

ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าคะ

ครีมทาผื่นคัน ออแกนิคคะ

4y trước

หน้าจะแพ้ อาไร สักอย่าง. เพราะ ลูกก็เป็น. แต่แพ้คีมอาบน้ำพึ้งหาย.

หายเร็วๆนะหนูน้อย

หายไวๆนะค่ะ