น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงจะหายคะ สาเหตุเกิดจากอะไร

ผื่นแดงทำไงจะหาย

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงจะหายคะ สาเหตุเกิดจากอะไร

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะคลอดได้ประมาณ10วันถึงเป็นตอนแรกเกิดไม่เป็นค่ะประมาณเดือนกว่าๆถึงหายค่ะโกนผมไฟพอดีค่ะเป็นยันหัวเลยค่ะตอนนี้5เดือนเเล้วผิวปรกติแล้วจ้า

ลองใช้น้ำเกลือที่เป็นขวดเช็ดแทนการใช้น้ำเช็ดเวลาอาบน้ำดูนะคะบ้านนี้ก็เป็นพอใช้น้ำเกลือเช็ดผื่นลดลงและหายไปเลยค่ะ

แพ้น้ำยาอาบน้้ำ หรือ ไม่ก็ซักผ้า ช่วงแรกๆๆ อาบน้ำเปล่าก่อนค่ะ ซักผ้าก็ใส่น้ำยาน้อยๆๆ ของเราก็เป็น อาบน้ำเปล่า 3 เดือนเลย

คล้ายๆกันค่ะ ไปหาหมอ หมอแนะนำพวกครีมอาบน้ำเวชสำอางค์ กับครีมบำรุงให้ ตามนี้เลยค่ะ ลองดูนะคะ

ผื่นน้ำนม หรือผื่นร้อนหรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเริ่มโตน้องก็เริ่มหายค่ะ

ลูกเราก็เป็นผื่นน้ำนม ถ้ากินนมแม่จะเป็น ใช้น้ำอุ่นชุบสำลีเช็ดบ่อยๆๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

หาหมอค่ะ ผื่นแบบนี้คือผื่นแพ้ค่ะ พาพบคุณหมอจะได้คำแนะนำดีๆพร้อมทั้งยาทานะคะ

ใช่น้ำยาซักผ้ามั้ยคะ ถ้าใช้องซักน้ำเปล่า #น้องอาจจะแพ้นมวัวก็ได้คะ ลองไปหมอ

2y trước

ลองซักน้ำเปล่าข่วงน้องเดือนแรกหายเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้น้องเป็นตั้งแต่คลอดออกมาเลยค่ะแต่ใช้แป้งศรีจันทร์น้องก็หายนะค่ะ

หาคุณหมอก็ดีกว่านะคะ เพราะจะได้แน่ใจและรักษาได้อย่างถูกวิธีค่ะ