สะดือน้องจะหลุดแล้วมีติ่งแบบนี้ออกมา

น้องเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือน้องจะหลุดแล้วมีติ่งแบบนี้ออกมา

เคยเห็นในกลุ่มเฟส เขาบอกว่า ถ้าไม่มีหนองไม่มีกลิ่น ก็ให้เช็ดแอลกอฮอล์ทุกวันไปเรื่อยๆ ติ่งจะฝ่อหลุดไปเองค่ะ

มีติ่งยื่นหาหมอค่ะแม่