ท้องแรก/ท้องสอง อาการแพ้ต่างกัน

แม่ๆท่านไหนที่ท้องแรก กับท้องสอง มีอาการแพ้ท้องต่างกันแต่ลูกเพศเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรก แค่อาการง่วงนอน ท้องสอง แพ้หนักมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แต่ลูกเพศเดียวกัน คนแรกชาย คนที่สองจากอันตร้าซาวน์ก็ชาย ท้องแรกกับท้องสองคุณแม่ๆเป็นยังไง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค๋า

1 Trả lời

ท้องเเรกเเพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้ท้องสองไม่เเพ้เลย ได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ