8w แพ้หนักมาก

8w แพ้หนักมากคะ กินไม่ได้ กินแค่คำเดียวก็อวก กินได้แต่น้ำเปล่า ร่างกายไม่มีเรี่ยวแรงเลยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 8 วีค คลื่นไส้เวียนหัวปวดหัวกินอะไรก็อ้วก กินไม่ได้ แถมโรคกระเพาะมาอีก แย่ๆๆๆ (พยายามกินโจ๊กนะคะน้ำเยอะหน่อยซดร้อนๆ) กินน้อยๆบ่อยๆเอา✌✌✌