ท้องได้ 40 สัปดาห์พอดี ยังไม่มีอาการ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

กำหนดคลอด 3 กุมภาพันธ์

บ้านนี้ อีก 3 วัน 40 สัปดาห์ ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นให้แล้ว ก็ไม่มีอาการเลยค่ะ 😂

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะสู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

เดินเยอะๆแม่และกินสัปรถวันละครึ่งลูกจะช่วยให้คลอดง่าย

ขอให้คลอดง่ายๆแล้วขอให้แข็งแรงทั้งแม่แล้วตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้40+5วิคยังใม่มีวี่เเหววจะคลอดน้องเลยค่ะ แอบกังวล

ใกล้แล้ว ๆ ยินดีล่วงหน้านะคะ ^^

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻