ต้องห่างลูก

แม่ๆท่านไหนต้องห่างจากลูก เพราะต้องทำงานบ้างไหมคะ ยายจะเอาลูกกลับไปอยู่บ้าน ตจว. แล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้เลย แค่ไปทำงานไม่กี่ชั่วโมงยังคิดถึงขนาดนี้ กลับมายังได้หอมได้กอด นี้ต้องไกลกันหลายกี่โล ก็คงได้เห็นหน้าแค่โทรคลอในโทรศัพท์ 😭

ต้องห่างลูก
1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านยี้ก้อต้องกลับไปทำงานเดือนหน้าละค่ะ