มีใครฝากครรภ์ที่ กทม.แล้วจะไปคลอด ตจว.ไหมค้ะ เราต้องใช้ระยะเวลาไปรอคลอดที่ ตจว.นานเท่าไหร่ค้ะ

อยากทราบว่าถ้ากำหนดคลอด 2ตุลา สิ้นเดือนสิงหาเราจะกลับ ตจว.โรงบาลปลายทางเค้าจะรับมั้ยค้ะช่วงระยะเวลา1เดือน

1 Trả lời

แนะนำแม่ โทรสอบถาม ร.พ. ปลายทางที่จะไปค่ะ แต่ละที่ อาจมีเงื่อนไขไม่เหมือนกัน