ผลซาว ทีมเมษา67

แม่ๆแต่ละบ้านเจอน้องกี่วีคคะ บ้านนี้เจอ10วีค ตอนแรกแอบลุ้นมากกลัวไม่เจอสุดๆ😅🤰

ผลซาว ทีมเมษา67

บ้านนี้หมอยังไม่ซาว์ให้จ้านัดอีกที10สับประดาร์เลยเชียว

10mo trước

บ้านนี้6วิคไม่เจอ รอดูรัดหน้าคบ10วิค แม่ลุ้นๆมาก

ของเรารอลุ้นวันเสาร์นี้ค่ะหมอนัดไปอีกทีนึง

ไปฝากทีเดียว9วีคซาวตอน10วีค3วันค่ะ #0604 ค่าา

บ้านนี้เจอ 8W นะคะ ซาวด์น่าท้องค่ะ

บ้านนี้เจอ 6w+1dค่ะ ผ่านทางหน้าท้อง

บ้านนี้เจอ 6w+1d ค่ะ ซาวด์หน้าท้อง

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน7วีคค่ะ

เจอตอน8วีค5วันคะ

8วีค1 วันค่ะ