แม่ๆทีมกันยา

แม่ๆท่านไหนคลอดกันยาบ้างคะท้องขนาดไหนกันบ้างแล้วเตรียมของให้ลูกกันบ้างรึยังคะของเราสามียังไม่ให้ซื้อเลยคะเขาถือเคล็ดแต่เราเห็นของเด็กก็อยากจะFตลอดเลย?

1 Trả lời

1 กันยาค่ะ ของครบ เตรียมพร้อมคลอดแล้ว เราไม่ถือค่ะ เพราะซื้อเองเตรียมเองทุกอย่าง สามีบ่นๆเหมือนกันว่ารีบเตรียมจัง ตอบกลับเบาๆแค่ว่า “ถ้าไม่ช่วยก็เงียบปากไปค่ะ” 5555555 หลังจากนั้นไม่มีบ่นอีกเลย ซาวด์ดูพัฒนาการทุกเดือน น้องแข็งแรง ปกติดี ดิ้นเก่งด้วยค่ะ 😂 ท้องป่องเท่านี้แล้วค่า อยากแตกแล้วอึดอัด ☺️💕