ทีมกันยา

แม่ๆทีมกันยา เตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ พอเข้า 8 เดือนก็เริ่มซักเตรียมของใส่ตะกร้าไว้ เพราะบ้านนี้คลอดเองเตรียมไว้แต่เนิ่นๆจะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไร ปวดท้องปุ๊บก็หิ้วตะกร้าไปเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว คิดไว้ว่าจะรอสัก30w ก่อนค่อยเตรียม เพราะคิดว่าคงไม่ซื้อของเยอะ จะซื้อแต่ชุดเตรียมคลอดเล็กๆน้อยๆ

เตรียมครบละร่ะ ยันของเล่น รถหัดเดิน จั๊มเปอร์ เสื้อผ้าซักหมดแล้วค่ะ เตรียมกระเป๋าไป รพ.พร้อม 55555

28 กันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเริ่มเตรียมตอน 30 กว่าวีคขึ้นไปค่ะ

ยังเลยค่ะกะว่าจะเริ่มช้อปสิ้นเดือนนี้ไปห้างเหนผ้าแล้วอดใจไม่ไหว

30 กันยาค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะเพศเจ้าตัวน้อยก็ยังไม่รู้ค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่กะว่าสิ้นเดือนนี้ต้องมีเตรียมบ้างแล้วค่ะ

เตรียมแค่เสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัวค่ะ เดือนหน้าจะซักรอบแรกแล้ว

ค่อยๆ ทยอยเตรียมเลยจ้าแม่ จะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไรบ้าง

19กันยาค่ะ เตรียมหิวแล้วค่ะ กัวท้องใหญ่แล้วทำไม่ไหวค่ะ